เกี่ยวกับเรา chickensmoothies kleens shop

เกี่ยวกับเรา Kleens Shop ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

Kleens Shop สินค้าเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบออกกำลังกาย เเละรักสุขภาพ

Kleens Shop เริ่มต้นครั้งแรกในปี พ.ศ.2560 เพราะเราเชื่อว่าการรับประทานอาหารที่ดีมีส่วนช่วยให้มีสุขภาพดีในระยะยาว และก็เป็นที่รู้ดีว่าสภาวะปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นอากาศสภาวะแวดล้อมต่างๆล้วนแล้วแต่มีมลพิษมีสารเคมีเจือปนอยู่เป็นจำนวนมากเราจึงควรเลือกกินแต่สิ่งที่มีประโยชน์ แต่แน่นอนว่า ไม่ใช่แค่อาหารเพียงอย่างเดียวเท่านั้นรวมถึงของใช้ ขนม น้ำ ก็ควรเลือกให้ปลอดภัยที่สุด Kleens Shop เราจึงมีแนวคิดที่จะรวมเอาสินค้าเพื่อสุขภาพมาไว้ในที่ๆ เดียว(เบเกอรี่, เครื่องดื่ม, อาหาร,สินค้าความสวยความงาม,อาหารเสริมฯลฯ ) เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าและผู้ที่รักสุขภาพทุกคน แนวคิดนั้นก่อให้เกิดร้านสินค้าเพื่อสุขภาพชื่อว่า " Kleens Shop "ได้รับผลตอบรับอย่างดีจากกลุ่มคนรักสุขภาพ แต่ด้วยจำนวนสาขาเพียง 4สาขา คือ

1. สาขาเซ็นทรัลพระราม3

2.สาขาเซ็นทรัลพระราม9

3 .สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

4.สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

นั้นทำให้ไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าจึงวางแผนที่จะขยายไลน์ของร้านสินค้าเพื่อสุขภาพให้มากขึ้น เราจึงมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นซึ่งในปลายปี 2564จะเปิดเพิ่มอีก

2 สาขาคือ

1. ปตท. ราบ 1 ถนนวิภาวดี

2. ปตท. พุทธมณฑลสาย 4

ซึ่งในปีพ.ศ. 2565 เรามีความคาดหวังที่จะเปิดสาขาเพิ่มให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพปริมณฑลและต่างจังหวัด

จุดเด่นของร้าน Kleens Shop

จุดเด่นคือ สินค้าภายในร้านที่มีครบวงจรหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ของกิน, ของใช้, เบเกอรี่,เครื่องดื่ม รวมไปถึงสินค้าความสวยความงามและอาหารเสริม มีบรรยากาศภายในร้านที่สวยโปรง โล่งสบาย สไตล์โมเดิร์น พนักงานได้รับการอบรมเป็นอย่างดีทำให้สามารถแนะนำสินค้าและให้บริการกับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม นับว่าตอบโจทย์ความต้องการของคนรักสุขภาพได้อย่างตรงจุด

อีกจุดเด่นที่สำคัญและเป็นหัวใจหลักของเราคือ Kleens Shop ของเรามีครัวและโรงงานผลิตที่ดีใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตเน้นความสะอาดและความปลอดภัยในผลิตอย่างดีเสมอมาจนทำให้ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ Good Manufacturing Practice (GMP), Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP)มุ่งเน้นความอร่อย และแคลต่ำ สดใหม่ ปลอดภัย คุณภาพสูงบนมาตรฐานระดับสากล

ลักษณะสินค้าและผลิตภัณฑ์ Kleens Shop

ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายในร้าน Kleens Shop เป็นเบเกอรี่และเครื่องดื่มคุณภาพระดับพรีเมี่ยมแล้วยังแคลต่ำดีต่อสุขภาพเหมาะกับผู้ที่ต้องการคุมน้ำหนักเราใช้ความหวานทดแทนน้ำตาลไขมันต่ำด้วยผลิตภัณฑ์เนยนมน้ำตาลชีสจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% จึงไม่มีไขมันทรานส์โปรตีนคุณภาพสูงจากไอโซเลทเวย์โปรตีน ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อและคุมน้ำหนัก

รวมถึงสินค้าต่างๆก็พรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องปรุง ขนมขบเขี้ยว สินค้าเพื่อความสวยความงาม อาหารเสริมต่างๆนั้นล้วนแล้วแต่เน้นสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้เป็นการตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคกลุ่มต่างๆได้เป็นอย่างดีKleens Shopจึงมีหมวดหมู่ของสินค้าให้ครบถ้วนและหลากหลายได้แก่

อาหารโปรตีนสูง

แต่ไขมันต่ำ, นํ้าตาลและแคลอรี่ตํ่า เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพแบรนด์ดังๆมากมายเช่นข้าวกล่องดีเจภูมิ , เมนูสุขภาพ Farm Mee (ซีพี), ขนมธัญพืช Farmers Grain

เครื่องดื่มหวานน้อย

ร้านคลีนส์เรามีเครื่องดื่มชากาแฟและน้ำสมุนไพร น้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพมากมายให้เลือกสรรทั้งที่ผลิตจากคลีนโดยตรงและสินค้า แบรนด์ดังๆที่ได้รับความไว้ใจในเรื่องคุณภาพและรสชาติดีมาจำหน่าย เช่น Deroxi, บูสท์เบอร์รี่, เจลลี่

เบเกอร์รี่หลากสไตล์

ร้านคลีนส์ได้ผลิตเบเกอรี่หลากหลายเมนูและเราคัดสรรขนมหรือเบเกอร์รี่ทีมีคุณภาพมากมาย ซึ่งเบเกอรี่และขนมขบเขี้ยวต่างๆนั้นได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม

Kleens Shop Delivery Service

ร้านKleens Shop เรามีบริการจัดส่งสินค้าจากผู้ให้บริการชั้นนำของประเทศที่มีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับเช่น GOJEK, LINE MAN, GRAB FOOD,ROBINHOOD

JOINT VENTURE

ในอนาคตKleens Shop สนใจเข้าร่วมธุรกิจกับปตท. ในการร่วมมือกันทำร้าน Kleens Shop ให้เป็น Fighting Brand ของปตท. ต่อไป คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะติดต่อคุณกลับเร็วที่สุด

รายละเอียดลักษณะสินค้าและผลิตภัณฑ์ chickensmoothies

สินค้า อกไก่ปั่น พร้อมดื่ม ( Chicken Breast Protein Smoothie ) Kleens Shops

- อกไก่ปั่น  รสนมเปรี้ยว ผัก และ ผลไม้รวม ( Chicken Breast Protein Smoothie - Mix Fruits & Veggies Yoghurt Flavor by Kleens ) 

  ขนาด 160 / ขนาด 350 / ขนาด 480 ML.

- อกไก่ปั่น รสสตรอเบอร์รี่ กล้วย โยเกิร์ต ( Chicken Breast Protein Smoothie - Strawberry Yoghurt Banana Flavor by Kleens )

  ขนาด 160 / ขนาด 350 / ขนาด 480 ML.

คุณสามารถ ติดต่อเราได้ ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ ผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะติดต่อคุณกลับ โดยเร็วที่สุด

เกี่ยวกับเรา อกไก่ปั่น พร้อมดื่ม ( Chicken Breast Protein Smoothie ) Kleens Shops 

ทางเราให้บริการ ขายสินค้า ผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับ อกไก่ปั่น พร้อมดื่ม ( Chicken Breast Protein Smoothie ) Kleens Shops สำหรับ ผู้ที่อยาก ดูแลสุขภาพ สินค้าอกไก่ปั่น พร้อมดื่ม ( Chicken Breast Protein Smoothie ) Kleens Shops เป็นเครื่องดื่ม ที่สามารถ นำไปใช้แทน น้ำสลัด หรือ เป็นเครื่องดื่ม โดยสามารถ ดื่มแทนอาหาร ในมื้อนั้นๆได้ และ อื่น ๆ มีบริการหลังการขาย หากลูกค้า พบสินค้า มีตำหนิ หรือ สินค้าผิด จากที่คุณลูกค้า ได้ทำการสั่งซื้อ จากทาง อกไก่ปั่น พร้อมดื่ม ( Chicken Breast Protein Smoothie ) Kleens Shops คุณลูกค้า สามารถแจ้ง หรือ ติดต่อทาง เจ้าหน้าที่ออนไลน์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อเราได้ที่

49/1 แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

ติดต่อสอบถาม รายละเอียดได้ที่

Facebook : Kleens อกไก่ปั่น

Instagram : kleens.official

LINE@ : Kleens Official

เบอร์ติดต่อโทรศัพท์

02-629-2211 จันทร์ - ศุกร์, 9:00-17:00