ติดต่อเรา chickensmoothies kleens shop

ติดต่อเรา

คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะติดต่อคุณกลับเร็วที่สุดติดต่อเราได้ที่

49/1 แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

Facebook : Kleens อกไก่ปั่น

Instagram : kleens.official

LINE@ : Kleens Official

เบอร์ติดต่อโทรศัพท์

02-629-2211 จันทร์ - ศุกร์, 9:00-17:00

ติดต่อเรา อกไก่ปั่น พร้อมดื่ม ( Chicken Breast Protein Smoothie ) Kleens Shops สินค้าเพื่อสุขภาพ 

หากลูกค้า มีคำถาม หรือ ข้อสงสัย ในเรื่อง สินค้า และ บริการ ของทาง อกไก่ปั่น พร้อมดื่ม ( Chicken Breast Protein Smoothie ) Kleens Shops สินค้าเพื่อสุขภาพ รวมถึงปัญหา การให้บริการ จัดส่งสินค้า สามารถติดต่อเราได้ทันที เราจะตอบสนอง ความต้องการ และ การจัดส่งสินค้าของคุณ รวมถึงแจ้งสถานะ ของสินค้า ที่ได้จัดส่ง ลูกค้าสามารถ แสดงความคิดเห็น และ ให้คำแนะนำ ที่มีค่ากับเราได้ หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า ได้โดยตรง เราจะให้ ความช่วยเหลือ โดยเร็วที่สุด เวลาทำการตั้งแต่  9:00-17:00. ( วันจันทร์ - วันศุกร์  ) โดยโทรหา 02-629-2211 Call Center ของเรา หรือ ติดต่อ เจ้าหน้าที่ ในช่องทางออนไลน์ ของเราได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจาก จะแจ้งปัญหา หรือ สอบถามข้อสงสัยแล้ว ลูกค้าสามารถ ติชม แนะนำ เกี่ยวกับสินค้า และ บริการ ของทาง อกไก่ปั่น พร้อมดื่ม ( Chicken Breast Protein Smoothie ) Kleens Shops สินค้าเพื่อสุขภาพ เพื่อทางบริษัท จะได้นำ ข้อแนะนำของลูกค้า ไปปรับปรุง เปลี่ยนแปลง และ แก้ไข พัฒนาสินค้า และ บริการ เพื่อให้ตอบสนอง ความต้องการ ของลูกค้า ได้มากยิ่งขึ้น

สามารถ ติดต่อเรา ผ่านการส่งแบบฟอร์ม ได้ที่หน้าเว็บ https://chickensmoothies.com/contact-us.php

ติดต่อเจ้าหน้าที่ ในช่องทางออนไลน์ ได้ดังนี้

facebook : facebook.com/kleens.official หรือ @ kleens.official

E-Mail : chickensmoothies2@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทาง การติดต่อ 

ท่านสามารถ ติดต่อ สอบถาม ขอใช้บริการ หรือ แจ้งปัญหา เกี่ยวกับสินค้า และ บริการ ผ่านช่องทาง ของทาง อกไก่ปั่น พร้อมดื่ม ( Chicken Breast Protein Smoothie ) Kleens Shops สินค้าเพื่อสุขภาพ ที่สะดวกด้านล่าง